Banner top Banner top

DẤU HIỆU LÊN ĐỈNH Ở PHỤ NỮ

Lương Thị Tỉnh
Thứ Hai, 27/12/2021

Trong xã hội ngày nay, vấn đề tình dục được cởi mở, nó được coi là nền tảng của hạnh phúc gia đình, giúp tình cảm vợ chồng luôn bền chặt. Mỗi cuộc yêu thăng hoa như là món ăn tình thần, giúp đời sống vợ chồng luôn hưng phấn và cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng. Những cảm xúc của cả hai người sẽ giữ vai trò rất quan trọng trong cuộc yêu. Nếu như cả hai cùng có thể lên đỉnh,  cùng đạt đến cực khoái thì đó là một điều tuyệt vời.  Việc giúp cho người phụ nữ của mình lên đỉnh là điều mong muốn ở tất cả các anh nam giới, và dấu hiệu nào cho biết người phụ nữ của mình lên đỉnh là điều mà các anh tò mò. Qua bài viết dưới đây sẽ giúp các anh một số dấu hiệu nhận biết khi phụ nữ lên đỉnh

Lên đỉnh là gì?

Trước khi tìm hiểu những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh thì chúng ta nên biết qua khái niệm “lên đỉnh” là gì. Lên đỉnh ở đây không phải là lên đỉnh núi, không phải là chinh phục một ngọn núi. Mà đó là một thuật ngữ ước lệ, hàm ý chỉ thời điểm cực khoái khi quan hệ tình dục.

Biểu hiện chủ yếu của lên đỉnh là những cảm hứng tình dục dâng tràn đến tột đỉnh, đến mức cao nhất. Tiếp theo, nó sẽ kết thúc bằng sự xuất tinh. Và ngay sau đó, con người sẽ giảm hứng thú từ từ. Đồng thời bước sang giai đoạn nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà thời điểm cực khoái được ví von như lúc lên đỉnh núi, lúc cao trào dâng lên đỉnh điểm của cuộc yêu.

Biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh

Vì sao nam giới lại muốn phụ nữ lên đỉnh?

Trong quan hệ tình dục, việc giúp cho bạn tình thăng hoa luôn là mong muốn và mục đích của hầu hết cánh mày râu. Mục đích đưa nàng lên đỉnh không những giúp củng cố tình yêu mà còn thể hiện bản năng giường chiếu của mình.

Chính vì vậy, chàng trai nào cũng luôn cố gắng giúp cho bạn tình của mình càng thăng hoa càng tốt. Điều đó vừa giúp cho nàng thỏa mãn tình dục, vừa giúp chàng thêm hứng thú để hoàn thành trọn vẹn một cuộc yêu. Ngoài ra, nó còn giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình, hạn chế tình trạng ngoại tình của người vợ, người bạn gái.

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh bao gồm những gì?

1. Thở gấp gáp và rên thành tiếng

Thông thường, nhịp thở của con người rất đều đặn và chậm rãi, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi cuộc yêu đến giai đoạn cao trào, các bạn nữ sẽ thở gấp gáp hơn. Tiếng thở cũng trở nên lớn hơn và nghe rõ hơn.

Nguyên nhân của hiện tượng thở gấp đó là do không khí bị nén nhanh và tác động một lực lớn vào dây thanh âm. Khi chuẩn bị lên đỉnh, nhịp tim tăng nhanh sẽ kéo theo sự tăng nhịp thở. Và đây là một trong những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh rất dễ nhận ra.

Mặt khác, trong giai đoạn sắp lên đỉnh, nhiều cơ trong cơ thể người nữ sẽ co thắt. Trong đó có cơ ở vùng hầu họng. Chính sự co cơ ở vùng này kết hợp với cơ thành bụng làm cho người phụ nữ phát ra những tiếng kêu. Đó còn được gọi là những tiếng rên rỉ.

Phụ nữ lên đỉnh thở gấp gáp

2. Sự co thắt liên tục của âm đạo

Khi cuộc yêu đến lúc cao trào, lượng máu sẽ dồn về một số bộ phận nhất định. Chẳng hạn như mặt, ngực, cơ quan sinh dục. Đồng thời, da toàn cơ thể cũng có thể xuất hiện tình trạng sung huyết.

Khi lên đỉnh, các cơ vùng âm đạo, nhất là cơ ngoài âm hộ sẽ co thắt mạnh và liên tục. Điều này giúp cho nam giới cảm thấy sung sướng hơn. Bên cạnh sự co thắt liên tục của âm đạo thì vú của người nữ cũng săng cứng hơn.

3. Sự chuyển động của cơ thể

Đây là một dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh khá phổ biến. Nhiều chị em khi lên đỉnh sẽ có hành động siết chặt, quấn lấy bạn tình một cách vô thức. Thậm chí là siết chặt bàn tay, siết chặt lấy mền, gối, lưng người đàn ông.

Cùng với sự thăng hoa của cao trào tình dục, các bạn nữ sẽ cong lưng từ từ. Vùng chậu sẽ dần nâng cao hơn để tận hưởng nhiều nhất những khoái cảm. Đó chính là dấu hiệu các nàng sắp đến giây phút lên đỉnh.

Phụ nữ siết chặt tay lấy vật xung quanh khi lên đỉnh

4. Kẹp chặt chân

Trong khi quan hệ, hành động người nữ thu và kẹp chặt hai chân lại có ý nghĩa là nàng đã sẵn sàng lên đỉnh. Đây cũng là lúc mà người nữ có cảm xúc mãnh liệt nhất. Lúc này, các chàng trai hãy cố gắng đưa nàng “về đích” một cách ngoạn mục nhất nhé!

5. Vã mồ hôi

Đây là hiện tượng xay ra ở hầu hết mọi người khi quan hệ tình dục. Các chuyên gia cho rằng hoạt động quan hệ tình dục là một trong những hoạt động tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Chính vì vậy, khi “lâm trận”, đặc biệt là vào những ngày nóng nực, có đắp chăn,… thì chúng ta rất dễ ra mồ hôi.

Bên cạnh đó, sự tăng thân nhiệt khi quan hệ, sự giãn các mạch máu dưới da cũng tạo điều kiện cho mồ hôi tiết nhiều hơn. Đồng thời, sự dâng trào của cảm xúc cũng kích thích bài tiết nhiều mồ hôi, nhất là khi chuẩn bị lên đỉnh.

6. Một số dấu hiệu ít phổ biến khác

Tùy theo bản năng và tính cách của từng người mà phụ nữ khi lên đỉnh sẽ có những dấu hiệu ít phổ biến hơn bao gồm:

  • La lớn, phát ra những từ ngữ đặc thù của tình dục
  • Cắn vào một bộ phận nào đó của bạn tình. Chẳng hạn như vai, tai, cánh tay, mũi,…
  • Ôm chặt lấy bạn tình
  • Một số ít trường hợp dang rộng hai chân
  • Đong đưa cơ thể cùng nhịp với người đàn ông

Ôm chặt bạn tình khi lên đỉnh

Phụ nữ lên đỉnh có xuất tinh không?

Bên cạnh việc nắm bắt những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh thì nhiều chàng trai vẫn thắc mắc không biết nữ giới có xuất tinh hay không. Trên thực tế, đa số người nữ không xuất tinh khi đạt cực khoái. Theo Hiệp hội Y học tình dục quốc tế, các ước tính khác nhau cho thấy có khoảng từ 10 đến 50% phụ nữ xuất tinh khi quan hệ.

Dịch xuất ra khi người nữ đạt cực khoái hoàn toàn không phải là nước tiểu. Đồng thời, chất dịch ấy không có tác dụng bôi trơn. Nó chỉ thể hiện là người nữ đã đạt cực khoái. Và nếu tiếp tục được kích thích thì người nữ vẫn có thể xuất tinh thêm nhiều lần nữa.

Tuy nhiên, chỉ 10% -40% phụ nữ có hiện tượng xuất tinh khi lên đỉnh, có  nhiều chị em còn không đạt đến cực khoái. Hãy tham khảo cách luyện tập để đạt đến cực khoái nhé chị em.

Chúc các bạn luôn có được cảm xúc thăng hoa và đời sống chăn gối luôn hòa hợp.

Viết bình luận của bạn
Youtube