Banner top Banner top

DỄ DÀNG LÊN ĐỈNH VỚI BÀI TẬP KEGEL

Lương Thị Tỉnh
Thứ Bảy, 11/12/2021

 

 

Có nhiều chị em trải lòng, trong đời chưa bao giờ nếm trải cái cảm giác lên đỉnh là như thế nào?

Theo thống kê chỉ có 20%  Phụ nữ đạt được khoái cảm khi yêu, thật là thiệt thòi cho 80% chị em còn lại chưa từng biết lên đỉnh là gì?

Vậy lên đỉnh là gì? Và các luyện tập làm sao để có thể dễ dàng đạt cực khoái sẽ được chia sẻ ngay dưới đây:

Lên đỉnh khi yêu là gì?

Biểu hiện của việc lên đỉnh của nữ giới là toàn bộ vùng cơ âm đạo được thắt chặt, dồn dập.  Bên cạnh đó các cơ gần âm đạo như cơ bụng, cơ đùi cũng co bóp theo. Nam giới sẽ dễ dàng nhận thấy điều này khi cơ thể phụ nữ rung lên bần bật,  người nóng hơn, tim đập dồn dập, thở gấp gáp…

Tuy nhiên chỉ có 20% chị em có được cảm giác đó.  Nguyên nhân 1 phần có thể do nam giới chưa  làm đúng cách, màn dạo đầu chưa đủ để cơ thể người phụ nữ đủ độ nhạy cảm đạt đến cực khoái.

Chị em hoàn toàn có thể trăm trận trăm thắng, làm chủ cuộc yêu nếu biết đến kegel và kiên trì luyện tập nó.  Sau khi tập kegel âm đạo của chị em sẽ nhạy cảm hơn bao giờ hết, chỉ cần 1 động chạm nhỏ cũng khiến cho cơ thể của chị em trở nên nhạy cảm, kích thích . Hãy  luyện tập ngay nếu bạn đang thuộc 80% còn lại nhé.

Bài tập Kegel sẽ tác động trực tiếp đến các cơ ở vùng xương chậu khiến các cơ quan sinh dục của phụ nữ trở nên săn chắc, đầy đặn hơn. Các chị em sẽ thấy hiệu quả se khít cô bé và tăng khoái cảm, lên đỉnh dễ dàng sau 2-3 tuần kiên trì luyện tập Kegel đúng cách.

1. Tập kegel dành cho người mới bắt đầu

Đây được xem là bài tập giúp phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu đơn giản và hiệu quả nhất đối với các chị em mới gia nhập môn này. Hãy thực hiện bài tập này vào buổi sáng, sau khi thức dậy và đi tiểu nhé.

Khi chị em muốn tiểu, chúng ta không vội đi ngay mà hãy từ từ mở cơ để cho ra một ít nước tiểu thôi nhé, sau đó dùng lực của âm đạo nín lại sao cho nước tiểu không rỉ ra ngoài. Giữ nguyên trạng thái vậy khoảng 3 giây rồi lặp lại, mở cơ cho nước tiểu ra và nín lại cho nước tiểu không ra. Cứ lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi hết nước tiểu.

Lưu ý: Bài tập này hiệu quả rất cao, nên chị em chỉ cần luyện tập trong khoảng 1 tuần, mỗi ngày làm 1-2 lần thôi nhé để tránh các bệnh về đường tiết niệu.

 Tự kiểm tra kết quả luyện tập:

Sau 1 tuần luyện tập bài tập đầu tiên, khi đi tắm chị em có thể chủ động kiểm tra cơ thể đã có sự thay đổi hay chưa? Hãy dùng ngón tay trỏ đưa vào trong âm đạo khoảng 2 đốt ngón tay, dùng lực thiết chặt cơ âm đạo giống như khi tập nín tiểu, nếu cảm nhận được sự co bóp của âm đạo vào ngón tay thì các nàng đã thành công rồi nhé.

2. Tập kegel nâng cao giúp nàng dễ dàng lên định làm chủ cuộc yêu.

Khị bạn đã thành thạo luyện tập bài tập 1 và nắm được hoạt động của vùng cơ âm đạo của mình thì sang bài tập nâng cao này bạn có thể tập bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà người khác không hề biết bạn đang luyện tập nhé.

Cách thực hiện:

- Làm rỗng bàng quang bằng việc đi tiếu sạch trước khi tập Kelgel

- Thực hiện co và thả cơ đáy chậu 10 lần mỗi lần tập . Việc co và thả cơ châu này giống hệt như lúc bạn luyện tập ở bài tập 1 – Giống như lúc chúng ta nín tiểu, giữ khoảng 3 giây rồi lại thả ra, rồi lặp lại động tác này 10 lần nhé. Với động tác này có thể tập bất cứ lúc nào, không giới hạn số lần luyện tập, đang trong giờ  làm việc, đang ngồi xe buýt, thậm chí đang nằm nghỉ trưa tại cơ quan bạn vẫn luyện tập được nhé.

Tuy nhiên, để có hiệu quả và thoải mái nhất chị em hãy chọn cho mình một tư thế thích hợp nhất. Lời khuyên là nên ngồi trên ghế hoặc nằm trên sàn phẳng với cơ mông và cơ bụng được thả lỏng.

Lưu ý khi tập chỉ dùng cơ âm đạo, không dùng cơ mông, cơ chân, cơ bụng nhé.

Kiên trì luyện tập bài tạp nâng cao này khoảng 2 tuần là chị em cảm nhận được hiệu quả rõ ràng trong việc đạt đến cực khoái trong mỗi cuộc yêu rồi nhé.

Duy trì việc luyện tập Kegel Cô bé của các chị em sẽ luôn được se khít và tươi  mới nhé.

Kegel là bài tập rất tốt cho chị em phụ nữ đạt cực khoái nhưng các nàng cũng đừng quên một vấn đề quan trọng trong quan hệ vợ chồng là xúc cảm, hưng phấn, hãy vệ sinh cô bé luôn sạch sẽ thơm tho và thường xuyên thay đổi tư thế, mùi vị để cuộc yêu luôn tươi mới, nồng nàn như thuở ban đầu nhé.

Hãy tạo ra những hương thơm quyến rũ, mê hoặc chàng với các cung bậc cảm xúc khác nhau nhờ hương thơm huyền bí của Nước hoa vùng kín thảo mộc 37. Chắc chắn các nàng trở thành bà hoàng khi thành thạo Kegel và mùi hương quyến rũ đó nhé.

CHÚC CÁC NÀNG LUÔN ĐẠT ĐƯỢC ĐỈNH THĂNG HOA !

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Youtube