Banner top Banner top

Tập đoàn Vamico Việt Nam ra mắt sản phẩm Viên mầm Sâm tố nữ Xmax Mychi

Lương Thị Tỉnh
Thứ Ba, 17/05/2022

Tập đoàn Vamico Việt nam gồm có 2 thương hiệu Thảo mộc 37 và MyChi, đây là các thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Thương hiệu Thảo mộc 37 đã đi vào tiềm thức các chị em với các sản phẩm vô cùng tuyệt với như Kẹo mầm sâm tố nữ Plus  hay nước hoa vùng kín thảo mộc 37. Mới đây Vamico Việt Nam cho ra đời combo sản phẩm dường trắng Body MyChi, Kem dưỡng da mặt MyChi Face và kem chống nắng MyChi Sun đều được các chị em cực kỳ hài lòng.

Combo tắm trắng MyChi

RA MẮT SẢN PHẨM VIÊN MẦM SÂM TỐ NỮ XMAM MYCHI - VUA NỞ NGỰC - NỮ HOÀNG NỘI TIẾT

Để tập chung quảng bá thương hiệu, Tập đoàn VamiCo Việt Nam đã quyết định nâng cấp phiên bản kẹo mầm sâm tố nữ Plus và đổi tên thành Viên mầm Sâm tố nữ Xmax Mychi Vua nở ngực - Nữ hoàng nội tiết. Phiên bản Viên mầm Sâm tố nữ Xmax Mychi có hàm lượng Colagen và Sâm tố nữ cao gấp 5 lần phiên bản Kẹo mầm Sâm tố nữ Plus, hứa hẹn đây là sản phẩm mang lại cho chị em sự hài lòng vô cực nhờ hiệu quả của sản phẩm, cải thiện nội tiết tố nữ, phòng chống khô hạn và các bệnh tiền mãn kinh, đẹp da mờ nám tàn nhang . Đặc biệt giúp săn chắc, đẫy đà, tăng size Vòng 1 hiệu quả gấp 5 lần phiên bản cũ.

Viên mầm Sâm tố nữ Xmax MyChi - Vua nở ngực - Nữ hoàng nội tiét

Viên mầm sâm tố nữ Xmax MyChi chắn chắn sẽ làm nức lòng chị em.

Để cam kết mua được hàng chính hàng, chị em hãy inbox Zalo 0912.847.939 hoặc Website Thaomoc37chinhhang.com nhé

 

Viết bình luận của bạn
Youtube