Banner top Banner top

Diễn Viên Ngọc Huyền mê dùng bộ combo dưỡng trắng Body MyChi

Lương Thị Tỉnh
Thứ Bảy, 26/03/2022

Diễn Viên Ngọc Huyền mê dùng bộ combo dưỡng trắng Body MyChi

Dành cho những người mê phim của VTV thì không thể không biết bé Vân Vân do bạn Nguyễn Ngọc Huyền thủ vai trong phim “Thương ngày nắng về”

Cô gái còn trẻ mà giỏi quá, lại rất xinh đẹp ngọt ngào. Ấn tượng nhất là nụ cười toả nắng của cô cùng với làn da căng mịn tràn đầy sức sống. Ngọc Huyền chia sẻ rằng: Trong suốt quá trình quay bộ phim, Huyền phải quay ngoại cảnh khá nhiều, nhất là có những buổi trời nắng có phân cảnh phải quay đi quay lại nhiều lần, khiến cho da Huyền bị bắt nắng nhiều, trông da đen sạm hẳn đi, cô rất lo lắng và đã tìm cách lấy lại làn da trắng của mình trước đây. Tình cờ biết đến bộ sản phẩm 𝑫𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝑻𝒓𝒂̆́𝒏𝒈 𝑫𝒂 𝑩𝒐𝒅𝒚 MyChi thương hiệu cuat Tập đoàn VamiCo Việt Nam,. Ngọc huyền cũng tò mò tìm hiểu và thấy khá tin tưởng nên đã dùng thử ngay, hoàn toàn không ngờ đến là kết quả rất mỹ mãn.

Đối với bộ đôi này, Huyền đã trắng lên khoảng 1-2 tông ngay sau lần đầu sử dụng, lại không hề thấy có dấu hiệu kích ứng hay khô da, hơn nữa còn có cảm giác căng mướt và mịn màng hơn. Thì ra là combo này có chứa các thành phần vô cùng đặc biệt bao gồm: 𝑇𝑒̂́ 𝑏𝑎̀𝑜 𝑔𝑜̂́𝑐 𝑛𝑔𝑢̛̣𝑎 ℎ𝑜𝑎𝑛𝑔, 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝐷𝑁𝐴 𝑐𝑎́ ℎ𝑜̂̀𝑖, 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑚𝑒𝑛 𝑏𝑖𝑎, 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑘𝑖𝑤𝑖, đ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢̀𝑛𝑔 ℎ𝑎̣ 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑜̣̂𝑡 𝑣𝑜̉ ℎ𝑎̣𝑡 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑚𝑖̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡𝑎́𝑐 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑏𝑜̉ 𝑙𝑜̛́𝑝 𝑡𝑒̂́ 𝑏𝑎̀𝑜 𝑐ℎ𝑒̂́𝑡 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑑𝑎 𝑘ℎ𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑡ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑡ℎ𝑎̂́𝑢 𝑣𝑎̀𝑜 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑡𝑎̂̀𝑛𝑔 𝑑𝑎. Cô đã thực sự bị ấn tượng mạnh mẽ bởi bộ sản phẩm Mychi này. Và chỉ so với 1 tháng trước đây thôi, Ngọc Huyền không những lấy lại làn da của ngày xưa mà trông da còn trắng trẻo và mịn màng hơn rất nhiều nữa chứ. Đó là nhờ hoàn toàn vào Combo Mychi này đây.

Combo Tắm Trắng Body MYCHI được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, các thành phần đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn- Nhật nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao, tương thích nhất với làn da của phụ nữ Á Đông.

Làn da body sau khi sử dụng 1 combo sẽ:

Nâng tông rõ rệt, trắng hồng căng mịn.

Các vết thâm nám được loại bỏ dần

Kem dễ thẩm thấu và dịu nhẹ nên bạn sẽ chỉ ngửi thấy mùi thơm chứ không hề khó chịu hay bết dính.

Khả năng da chống lại tác hại của tia UV tăng lên rõ rệt.

Sau khi nâng tông, da không bị hồi lại mà như được nuôi dưỡng và có sức sống hơn.

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một loại sản phẩm trắng da phù hợp vơi mình, thì hãy đến với Mychi để có lời giải đáp cho bạn nhé!

Liên hệ Shop ngay để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng nhé.

CHÚNG TÔI CAM KẾT HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG, KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN.

☎ Liên hệ: 0912.847.939 Zalo: 0912.847.939
Facebook: Lương Tỉnh - Nhà phân phối sản phẩm chính hãng của Tập đoàn Vamico Việt Nam.
Website: https://thaomoc37chinhhang.com

 

 

Viết bình luận của bạn
Youtube