Banner top Banner top

VÌ SAO SẢN PHẨM CỦA THẢO MỘC 37 LẠI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG?

Lương Thị Tỉnh
Chủ Nhật, 09/05/2021

 

Thương hiệu Thảo Mộc 37 thuôc Tập đoàn Dược mỹ phẩm VAMICO, được ra đời đầu năm 2018, tính đến nay Thảo mộc 37 đã hoạt động được trên 3 năm và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Sản phẩm của thương hiệu Thảo Mộc 37 có thành phần tự nhiên vô cùng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với tiêu chí đưa các sản phẩm tốt nhất, mang đến những điều tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, các sản phẩm của Thảo Mộc 37 luôn được nghiên cứu và cẩn trọng trong từng khâu sản xuất. Sản phẩm của Thảo mộc 37 đều được Bộ Y tê cấp phép và chứng nhận, đồng thời được bình chọn là sản phẩm đạt Thương hiệu Việt Nam Vàng các năm 2018, 2019,2020.

100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng: Đây là cam kết tuyệt đối khi sản phẩm của Tập đoàn Vamico, thương hiệu Thảo mộc 37 được đưa đến tay người tiêu dùng, tất cả nguyên liệu để được chọn lọc kĩ càng, có nguồn gốc thiên nhiên, xuất sứ rõ ràng nên sản phẩm được tạo ra vô cùng chất lượng, tinh túy . Đây cũng chính là điểm khiến chúng tôi luôn tự hào khi nhắc đến sản phẩm của Tập đoàn Vamico, của Thương hiệu Thảo Mộc 37. Tất cả sản phẩm Thảo mộc 37 được nghiên cứu tỉ mỉ, sản xuất với quy trình khép kín, giữ lại những chất dinh dưỡng tốt nhất và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

100% hiệu quả và cam kết chất lượng về công dụng sản phẩm: Tất cả sản phẩm của Tập đoàn Vamico, thương hiệu Thảo mộc 37 đều có công bố, kiểm định của Bộ y tế về thành phần, công dụng và chất lượng của sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi sử dụng. Hơn thế nữa, Thảo mộc 37 còn cam kết về công dụng. Cụ thể, khách hàng được cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt được công dụng như đã đưa ra. Qua đó, đủ để thấy chất lượng sản phẩm và uy tín của Tập đoàn Vamico chúng tôi tốt như thế nào.

(Chi tiết giấy chứng nhận các sản phẩm của Thảo mộc 37 vui lòng xem tại đây)

100% phục vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe phản hồi để phát triển: Quá trình bán hàng của chúng tôi không chỉ kết thúc ngay sau khi khách hàng nhận được sản phẩm. Chúng tôi luôn tận tình lắng nghe, tận tình giải đáp và phục vụ các thắc mắc của khách hàng kể cả khi khách hàng đã sử dụng hết sản phẩm. Mỗi một phản hồi của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển cả về sản phẩm và dịch, là kim chỉ nam hàng đầu trong chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Vamico.

Cảm ơn khách hàng đã luôn đặt niềm tin tiêu dùng nơi chúng tôi. Chính những niềm tin về thương hiệu, về sản phẩm đã giúp Tập đoàn Vamico luôn luôn nỗ lực phát triển, luôn luôn sáng tạo, cải tiến các sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu và niềm tin của khách hàng. Chữ Tín hay chính niềm tin là mục tiêu lớn nhất chúng tôi hướng đến trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

MỘT SỐ PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA THẢO MỘC 37


 

Viết bình luận của bạn
Youtube