Banner top Banner top

TẠI SAO NƯỚC HOA VÙNG KÍN CỦA THẢO MỘC 37 LẠI CÓ KHẢ NĂNG LÀM HỒNG VÀ SE KHÍT CÔ BÉ?

Lương Thị Tỉnh
Thứ Ba, 02/11/2021

Nước hoa vùng kín thảo mộc 37 là dòng nước hoa vùng kín nổi tiếng được hàng triệu chị em đã tin dùng, với các công dụng được quảng cáo như ngoài việc làm thơm, gợi cảm, quyến rũ và lưu hương trên cơ thể tới 48 giờ đồng hồ thì nó còn có khả năng hút sạch khí hư, mùi hôi, ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa phụ khoa cho các chị em, và còn làm hồng se khít cô bé một cách tự nhiên nữa. Vậy Nước hoa vùng kín thảo mộc 37 có công dụng thực sự giống như quảng cáo không? Tại sao nó lại có khả năng làm hồng và se khít cô bé? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

THÀNH PHẦN CÓ TRONG NƯỚC HOA VÙNG KÍN THẢO MỘC 37 LÀ GÌ?


 

Nước hoa vùng kín thảo mộc 37 có thành phần từ thiên nhiên như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa hướng dương…được nhập khẩu từ các nước Pháp, Ý, Ấn độ là những đất nước nổi tiếng về tinh dầu và nước hoa. Đặc biệt nhờ thành phần quý hiếm là tinh chất tuyến mồ hôi chồn được nhập khẩu từ pháp, kết hợp với vitamin E nó giúp cho nước hoa có độ lưu hương lâu trên cơ thể tới 48 giò đồng hồ. Về khả năng lưu hương này là có thật 100%, khách hàng sử dụng và cho phản hồi 100% hài lòng về mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ và thơm lâu.

Đặc biệt, em nước hoa vùng kín thảo mộc 37 là dòng tinh chất đậm đặc không chứa cồn nên dùng cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái, khi nhỏ ra rất đậm đặc, không hề loãng như các loại nước hoa khác trên thị trường, trước khi nhỏ chị em phải lắc nhẹ lên mới thấy nước hoa được nhỏ ra nhé.

Xem thêm: Tại sao nước hoa vùng kín thảo mộc 37 có khả năng hút sạch mùi hôi và ngăn ngừa viêm ngứa cô bé?

TẠI SAO NƯỚC HOA VÙNG KÍN THẢO MỘC 37 LẠI CÓ KHẢ NĂNG LÀM HỒNG VÀ SE KHÍT CÔ BÉ?

Nước hoa vùng kín thảo mộc 37 được sản xuât trên dây chuyền công nghệ Châu Âu,  trên công nghệ tràn tế bào. Công nghệ tràn tế bào là phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc thu hẹp, làm hồng vùng kín vì nó tác động sâu vào từng tế bào trên thành âm đạo giúp âm đạo trở nên đầy đặn, dày dặn thành âm đạo và làm se khít cô bé tự nhiên. Ngoài ra công nghệ này còn hiệu quả trong việc kích thích các tế bào khác nhau trong cơ thể cải thiện được chức năng giúp phòng chống được nhiều loại bệnh phụ khoa khác. Khả năng đặc biệt của “Công nghệ tràn tế bào” là cung cấp rất nhiều những dưỡng chất liều cao, dưới dạng các loại dưỡng chất được chia nhỏ li ti, với một kích thước có thể đi xuyên sâu vào dưới các mô tế bào. Từ đó có khả năng giúp phục hồi nhanh chóng các tế bào bị tổn thương, tác động khiến các bó cơ se khít lại một cách nhanh chóng.

 

Từ những đặc điểm trên, các chuyên gia bác sĩ về thẩm mỹ đã áp dụng công nghệ mới này vào việc “thu nhỏ cô bé” dưới hình thức là các sản phẩm dung dịch vệ sinh và nước hoa vùng kín sử dụng hằng ngày.

Thảo mộc 37 đã đưa công nghệ tràn tế bào vào 2 sản phẩm Dung dịch vệ sinh và nước hoa vùng kín, chính vì vậy khả năng “phục hồi” và “se khít” tế bào vùng âm hộ cho các chị em là điều hoàn toàn có căn cứ khi chị em sử dụng sản phẩm nước hoa vùng kín và dung dịch vệ sinh phụ nữ của Thảo mộc 37 đều đặn hàng ngày.

Hãy để bộ đôi sản phẩm Nước hoa vùng kín và dung dịch vệ sinh phụ nữ của Thảo mộc 37 chăm sóc và nâng niu cô bé của các chị em.

 

Viết bình luận của bạn
Youtube