Banner top Banner top

Phát hiện cơ sở sản xuất hàng giả Kẹo mầm Sâm tố nữ Plus Thảo mộc 37

Lương Thị Tỉnh
Thứ Hai, 07/03/2022

Sau quá trình theo dõi dòng dã hơn 2 tháng, Tập đoàn VamiCo kết hợp với Cơ quan Công An và Quản lý thị trường đã phát hiện và đột nhập vào kho hàng chuyên gia công sản phẩm hàng giả, hàng nhái sản phẩm Kẹo mầm Sâm tố nữ Plus của Thương hiệu Thảo mộc 37.

Phát hiện cơ sở sản xuất hàng giả kẹo mầm sâm tố nữ Plus thảo mộc 37

Phát hiện cơ sở sản xuất hàng giả Kẹo mầm sâm tố nữ Plus của Thảo mộc 37

 

Quan sát bằng mắt thường cho thấy, kho hàng này gia công lại sản phẩm Kẹo mầm sâm tố nữ Plus dạng thủ công, viên kẹo được chế biến sẵn đựng trong các bao bì rất bẩn, sau đó được đổ ra chậu và được nhân viên ở đây ngồi đóng thủ công bằng tay từng gói một. Nhìn bao bì và màu sắc bên ngoài sản phẩm, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Cơ sở sản xuất hàng nhái kẹo mầm sâm tố nữ Thảo mộc 37

Cơ sở sản xuất hàng giả Kẹo mầm sâm tố nữ Plus Thảo mộc 37 bị công an bắt giữ

 Chủ cơ sở sản xuất khai báo, đã xuất hàng chục tấn kẹo mầm sâm tố nữ giả ra thị trường, phân phối cho các tiểu thương với giá rẻ gấp nhiều lần so với giá của công ty, cho thấy khối lượng hàng giả xuất ra trên thị trường là vô vùng nhiều.

Các tiểu thương này lại đi chào hàng bằng các số zalo ảo với các nội dung: Chị nhập số lượng lớn từ công ty, không qua hệ thống nên được giá tốt hoặc chị nhập nhiều nhưng giờ gia đình có việc không tiếp tục bán nên xả lỗ để mời chào các đối tượng ham rẻ. 

Chính vì vậy trên thị trường hiện nay xuất hiện tình trạng giá bán kẹo mầm sâm tố nữ Plus được đăng bán công khai trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, shoppee, sendo... với giá trên trời dưới biển, khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang và không thể phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả

Để tránh tiền mật tật mang, Thảo mộc 37 chính hãng khuyến cáo khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn nơi uy tín để mua hàng. Khi mua hàng tại Website Thaomoc37chinhhang.com Quý khách hàng sẽ yên tâm và được cam kết về chất lượng và hiệu quả sử dụng, nhận hàng được kiểm tra hàng trước thanh toán. Đồng thời được kết bạn zalo và chăm sóc tận tình trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Quý khách hàng có thể inbox trực tiếp zalo/hotline 0912.847.939 để được tư vấn miễn phí.

Viết bình luận của bạn
Youtube