Banner top Banner top

4 nguyên nhân khiến chồng bạn không có cảm hứng chuyện ấy

Lương Thị Tỉnh
Chủ Nhật, 31/01/2021

Chuyện phòng the trong hôn nhân là một vấn đề vô cùng quan trọng vì nó quyết định hạnh phúc của một gia đình. Tuy nhiên, nếu sức khỏe của chồng bạn hoàn toàn bình thường nhưng lại thường xuyên trốn trả bài thì bạn cần phải xem xét, có thể do một số nguyên nhân sau đây.

1. Chồng bạn không có cảm hứng mỗi khi gần vợ:  bạn trải qua các lần sinh đẻ, khiến cơ thể sập sệ nhưng bạn lại không chau chuốt và chăm sóc bản thân khiến cho chồng không có cảm hứng và muốn tìm của lạ

2. Bạn thường xuyên bị khô hạn khiến chồng không có hứng thú.

3.  Vùng kín của bạn thường xuyên bị viêm nhiễm và để cô bé có mùi.

4.  Cô bé của bạn không được hồng hào, se khít.

Nếu chống bạn thường xuyên chốn trả bài, hãy kiểm tra ngay lại cô bé của mình nhé, cô bé rất quan trọng, nó quyết định đến hạnh phúc gia đình bạn.

Có rất nhiều biện pháp để giải quyết vấn đề cho bạn, tuy nhiên lựa chọn sản phẩm Nước hoa vùng kín của thảo mộc 37 là lựa chọn tối ưu nhất, vừa kinh tế, vừa an toàn và  hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Nước  hoa vùng kín của thảo mộc 37, với tinh chất tuyến mồ hôi chồn, kết hợp với vitamin e và các loại tinh dầu từ thiên nhiên như tinh dầu hoa hướng Dương,  tinh dầu hoa oải hương,  tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hạnh nhân  sẽ giúp bạn lấy lại tự tin và tăng nguồn cảm hứng cho mỗi khi vợ chồng gần gũi.

Công dụng nổi bật của Nước hoa vùng kín thảo mộc 37

-    Lưu hương tối thiểu 48h, điều này chưa có loại nước hoa nào trên thế giới làm được.
-    Cân bằng độ pH vùng âm đạo, tăng tiết dịch, chống khô hạn.
-    Ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa  và các bệnh phụ khoa.
-    Làm mềm mại, hồng hào và se khit cô bé .
-    Đây là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, được cơ quan quản lý kiểm định và cấp phép lưu hành nên mẹ bầu, mẹ bỉm yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Viết bình luận của bạn
Youtube