Banner top Banner top

3 BÀI TẬP GIÚP SE KHÍT ÂM ĐẠO HIỆU QUẢ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Lương Thị Tỉnh
Thứ Tư, 08/12/2021

Sau sinh, âm đạo của phụ nữ sẽ bị giãn ra, do những tổn hại tới vùng cơ và các mô nâng đỡ ở thành âm đạo. Những người càng sinh nhiều thì tình trạng này càng rõ ràng hơn. Việc âm đạo giãn nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người riêng biệt. Nhiều người sau sinh âm đạo có thể tự co lại, nhưng trong số ấy có những người rất khó và phải có biện pháp tập luyện động đến sự co giãn ấy.

Việc âm đạo bị giãn có ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của hai vợ chồng, do đó nhiều phụ nữ đã tìm cách phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Không thể phủ nhận tác dụng của phẫu thuật này, nhưng cũng không ít người gặp sự cố đâm ra “chữa lợn lành thành lợn què”. Giúp chị em có thể làm “cô bé” của mình khít khao hơn mà không cần phẫu thuật chúng tôi có một số phương pháp sau bạn có thể áp dụng. Qua bài viết này, xin chia sẻ với chị em 3 bài tập thể dục giúp se khít âm đạo, hồng hào và trẻ hóa cô bé cực kỳ đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể tập bất kỳ lúc nào.

Theo như các chuyên gia y tế những bài tập thu nhỏ âm đạo mang lại những tác dụng hữu ích cho phụ nữ và đặc biệt là chị em mang bầu và những mẹ sau sinh, đó là khiến chị em lấy lại sự tự tin, tăng cảm giác khi yêu đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Các bài tập giúp cô bé se khít mà chị em có thể áp dụng như sau:

1. Tập bài tập Kegel để thu nhỏ cô bé

Sàn chậu là bộ phận nâng đỡ bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng và có chức năng tăng cường hưng phấn và khoái cảm tình dục, cải thiện lưu lượng máu đến vùng sinh dục và tăng bôi trơn âm đạo. Tác dụng chính của bài tập Kegel là cải thiện sức mạnh cơ sàn chậu và khiến âm đạo nữ giới được thu hẹp một cách tự nhiên.

Các bước thực hiện bài tập Kegel cho cô bé như sau:

Làm rỗng bàng quang bằng việc đi tiểu sạch trước khi bắt đầu luyện tập Kegel,

Xác định vị trí cơ vùng chậu bằng cách đưa ngón tay vào âm đạo và thắt chặt các cơ bắp xung quanh nó.

Thực hiện co và thả cơ đáy chậu 8 lần (động tác giống như khi bạn đột ngột nín tiểu rồi lại thả lỏng ra). Sau đó thực hiện co và giữ nguyên trong vòng vài giây trước khi thả lỏng. Chú ý chỉ co cơ đáy chậu chứ không co cơ mông. Đây là động tác đơn giản nhưng rất hiệu quả, bạn có thể thực hiện khi đang đứng, ngồi, hay nằm. Nếu được, hãy biến nó thành thói quen mỗi khi rảnh rỗi.

Động tác kegel nâng cao hơn: Vẫn thực hiện động tác kegel co và thả cơ đáy chậu như bình thường, nhưng thay vì chỉ thả lỏng, hãy dùng sức đẩy vùng cơ xuống phía dưới

Kiên trì luyện tập thường xuyên bài tập này. Sẽ thấy hiệu quả cho nữ giới hồi xuân vùng kín và luôn cảm thấy tự tin.

2. Bài tập se khít vùng kín bằng squat

Thu nhỏ âm đạo bằng bài tập squat cũng là một cách rất hữu ích dành cho các chị em, đây là bài tập đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Đầu tiên, nữ giới đứng thẳng trên một mặt phẳng dang hai chân rộng bằng vai. Hít thở đều rồi dần dần hạ thấp cơ thể với tư thế như đang ngồi trên một chiếc ghế và giữ tư thế đó trong 10 giây. Sau đó, bạn đứng dậy và thư giãn trong 10 giây. Lặp lại động tác này 10 lần.

Động tác này tác động vào cơ sàn chậu và cơ mông nên ngoài tác dụng giúp se khít cô bé thì còn giúp chị em có được vòng 3 săn chắc, căng tròn tự nhiên. Chị em nên duy trì luyện tập đều đặn hàng ngày để có hiệu quả cao nhất nhé.

3. Bài tập yoga thu nhỏ vùng kín

Bài tập yoga làm se khít vùng kín với động tác cây cầu có thể giúp cho cô bé được se khít hơn. Để bắt đầu bài tập này, chị em chú ý chọn một nơi thật thoải mái và nằm xuống.

Nằm ở tư thế ngửa với đầu gối cong, lòng bàn chân tiếp xúc với sàn nhà, chân mở rộng bằng vai. Giữ nhịp thở đều, dùng cơ sàn chậu nâng hông lên và giữ nguyên tư thế trong 10 giây, đồng thời thở đều. Hạ hông xuống trở lại và thả lỏng cơ sàn chậu. Lặp lại động tác này 10 lần.

Kết hợp luyện tập và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ cô bé, tăng sự hưng phấn trong mỗi cuộc yêu như Nước hoa vùng kín Thảo mộc 37 và dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo mộc 37 chắn chắn các chị em sẽ có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và viên mãn.

 

Viết bình luận của bạn
Youtube